Tuesday, 23 July 2013

Add Bootstrap Navbar in blogger with desired colour

Hi friends in this post I am sharing how to add bootstrap bar with your desired colour.First of all download twitter bootstrap here.Then upload the three files css,js,icons to a webhost or dropbox.I am using opendrive to upload files.Then get direct link of the files .
Bootstrap Blogger Navbar

After that,
 • Goto blogger dashboard->Template->Edit HTML
 • Place direct links just below<head>
 • Check whether you added <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0"/>If not just add it below<head>
 • Just above   ]]></b:skin>
 • Add
 • Then add nav bar,below<body> ,Add for example
 • or goto Layout click add a gadget ,select html/javascript,place css code in between,[<style type="text/css">Above Css code</style><!--Navbar1-->Html code<!--NavbarEnd1-->] and save it.That’s all!!!
 • See a sample here
 • Change the color according to your needs in css.In Css,color represents color of the text.Replace ”#” with your links what you want to add in tab.Replace”Home”and”Link ” with your desired name.Hope  friends , you really like it…….

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  - Không thể không nói, việc hãm hại Thạch Thiên Sơn làm con cảm thấy rất sảng khoái.

  Sở Dương thản nhiên cười cười, cũng không có phủ nhận. Rồi đột nhiên trầm giọng nói:

  - Nếu hắn không bị sắc làm cho đầu óc mê muội, dục vọng xâm chiếm, con cũng không cần hãm hại hắn.

  Mạnh Siêu Nhiên nhìn Sở Dương một cái thật sâu, thở dài rồi lập tức bỏ qua chuyện này, chắp tay quay người đi về phía trước, thản nhiên nói:
  - Ngươi mới vừa nói, học kiếm chính là vì giết người. . . Ngươi không cảm thấy bất công à? Ngươi cần phải biết rằng, ở trên đời này còn có rất nhiều thứ đáng quý trọng, cũng có rất nhiều điều phải bận tâm. Học kiếm, không chỉ là vì giết người, mà còn để bảo vệ thứ mà mình yêu quý.

  - Dùng kiếm của mình bảo vệ người thân, hay là những thứ liên quan đến mình.
  Mạnh Siêu Nhiên thở dài nói:
  - Mạng người rất quý giá, có thể không giết thì đừng giết. Ngay cả những kẻ cùng hung cực ác, mỗi khi họ giết một người thì lòng họ cũng tổn thương thêm một phần. Vô luận giết chết người nào thì cũng là tội ác tày trời, họ dù sao cũng là con cái của cha mẹ họ, là phụ thân, là huynh đệ, hay là trượng phu của người khác nữa.

  ReplyDelete