Saturday, 20 July 2013

Useful websites to create Word clouds

Hi friends ,in this post I am sharing websites to create word clouds .Word clouds are useful to create group of text with graphical representation.Word clouds look simple and attractive.I also used word cloud  in myfirstpost.
wordcloud

Tagxedo:

Tagxedo is an online word cloud generator where you can create stunning clouds.Create word cloud for your blog,twitter and delicious ids.The most thing I like here is the shape where  we can upload our own  image and we can create word cloud from that image.
                                                           

And you can change the font,orientation(horizontal,vertical),theme, colour and more.My firstblogpost word cloud also created by taxgedo.The above diagram also created by taxgedo.There is no need to sign up here.It is free and have more  features for premium subscription.

Wordle:

Wordle is another online word cloud generator where we can create word clouds.Wordle is older word cloud generator where we can create online and  still a worthy one.

There are more and more word cloud generators available online and some of them shared here.In feature we will share  word cloud  generator software,so we can create offline.

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  - Nếu hai đứa mà cứ ngốc nghếch như vậy, tương lai sau này khi xuất đạo thì sớm muộn gì cũng phải chết trong tay kẻ khác. Bởi thế nên ta cũng không đặt hy vọng quá lớn vào các con. Đừng trách vi sư nhẫn tâm, cái mà Thiên Ngoại Lâu chúng ta cần là cường giả, chứ không phải là những kẻ bỏ đi.

  - Thạch Thiên Sơn là người âm hiểm gian trá, hơn nữa lại tâm ngoan thủ lạt, tuyệt đối không phải là người tốt.
  Mạnh Siêu Nhiên rốt cục cũng đứng lại, lúc này Sở Dương mới phát hiện hóa ra là đã đến trên vách đá phía sau núi. Chỉ nghe Mạnh Siêu Nhiên nói:
  - Nhưng Thạch Thiên Sơn lại có thể làm được việc. Tư chất của hắn cũng rất tốt. Vì thế nên ta mới dung túng hắn, mặc cho hắn chèn ép hai đứa. Hai đứa con từ trước đến giờ đã sống rất bình thường; mà quá bình thường, quá thuần phác thì thành tựu tương lai càng nhỏ, nhưng cơ hội sống sót lại cao hơn. Ngay cả là các ngươi bị người khi dễ, nhưng cuối cùng cũng có thể sống được.

  - Ta chỉ cần đệ tử của ta có thể sống sót, còn đâu sẽ không đi quản các con lựa chọn con đường đi như thế nào.
  Mạnh Siêu Nhiên nói:
  - Mọi sự đều có thiên định, nếu không phải con đột nhiên hiểu ra thì ta cũng sẽ không nói những điều này với con. Cũng có thể là ta đã làm không xứng với cương vị sư phụ của các con, nhưng bắt đầu từ khi lần đầu tiên Thạch Thiên Sơn lừa gạt các con mà các con lại chẳng hề phát giác, ngược còn đi cảm kích hắn, ta đã âm thầm quyết định con đường mà cả đời này hai đứa con sẽ đi.

  Hắn quay đầu, hai mắt nhìn thật sâu vào trong mắt Sở Dương:
  - Mãi cho đến ngày đó, khi con bắt đầu thăm dò ta.

  ReplyDelete